Về chúng tôi

Công ty TNHH Tư vấn Đại Hà - Đại Hà, chính thức đi vào hoạt động hợp pháp ở Việt Nam vào ngày 10 tháng 8 năm 2011, hiện đã và đang cung cấp dịch vụ Tư vấn thuế, Tư vấn đầu tư, Tư vấn Quản lý, Kiểm toán và các dịch vụ tư vấn khác. Tới nay số lượng khách hàng Đại Hà cung cấp các dịch vụ đã được trên 300 khách hàng Hàn Quốc có trụ sở trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

 

Đại Hà hiện có 50 nhân viên chuyên nghiệp, với 2 kiểm toán viên quốc tế  (1 AICPA, 1 ACCA), 2 kiểm toán viên đã có chứng chỉ CPA Việt Nam, 3 kế toán viên hành nghề có chứng chỉ PAC Việt Nam, 6 nhân viên có chứng chỉ về Thuế. 

Tất cả các nhân viên kiểm toán đều có bằng Đại học chuyên ngành Kế toán, tài chính và kinh tế đến từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam gồm: Kinh Tế Quốc Dân, Học Viện tài chính, Học Viện Ngân hàng, Đại Học Thương Mại. Thêm vào đó tất cả các nhân viên đều đã hoặc đang tham gia khóa học CPA hoặc chứng chỉ Kiểm toán thuế (từ Bộ tài chính) theo theo đuổi chuyên sâu hơn nghề nghiệp của mình. 

Đội ngũ của chúng tôi được tổ chức phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng với các kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp, nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất để đem tới sự thành công của mỗi khách hàng ký kết dịch vụ với công ty chúng tôi.